Home / Chống thấm - dột tại TPHCM / Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Sala Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Sala Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Sala Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chống thấm chống dột công ty Hương Chiến xin gửi lời tri ân đến khách hàng đã và đang tin dùng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các khách hàng tại các khu đô thị bật nhất xa hoa ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, dịch vụ chống thấm dột khu đô thị Sala đang hợp tác và nhận thi công hợp đồng cho các khách hàng tại đây.

Ngôi nhà được xem là thứ tài sản quý giá nhất của mỗi cá nhân, gia đình. Tại khu đô thị Sala có hàng trăm căn hộ và các không gian kiến trúc khác rất hoành tráng và cao cấp. Nhưng sau thời gian dài sử dụng, không thể tránh khỏi những vấn đề hư hỏng, xuống cấp từ nhẹ đến nặng. Vấn đề lớn nhất ở đây đó là không thể tránh khỏi vấn đề thấm dột xảy ra.

Sở dĩ có những hiện tượng này bởi vì thời tiết, mưa nắng, khiến căn nhà trở nên ẩm dột, mốc, nứt nẻ… Gây ra những mùi hôi khó chịu, tạo cảm giác không thoải mái và ảnh hưởng đến mỹ quan của căn nhà. 

Các khách hàng tìm đến dịch vụ chống thấm chống dột của chúng tôi luôn mong muốn chúng tôi có thể giúp họ khắc phục những mối lo ngại đó. Được sự tin tưởng ấy từ khách hàng, công ty Hương Chiến luôn không ngừng tạo ra những cải tiến mới trong cách làm việc của mình. Nâng cấp các dịch vụ thật chuyên nghiệp để không làm khách hàng thất vọng.

Hiện nay, tình trạng thấm dột xảy ra mỗi ngày và bất kỳ công trình nào cũng có thể gặp vấn đề này. Để khắc phục tình trạng này, các khách hàng nên sáng suốt chọn cho riêng mình 1 dịch vụ uy tín nhất, có thể giúp bạn giải quyết thấm dột một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau lần đầu tiên sử dụng. Và dịch vụ chống thấm chống dột uy tín nhất hiện nay không đâu khác là của công ty Hương Chiến.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các quý khách hàng nhận được gì? Nhân viên chống thấm chống dột được trải qua các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm chống dột của công ty hàng năm. Bất kể một vấn đề thấm dột khó nhất, chúng tôi cũng có thể khắc phục được nhanh chóng.

Phương pháp chống thấm dột thường là sử dụng các loại hóa chất chống thấm bể nước, hóa chất chống thấm sân thượng, hóa chất chống thấm cho đá…bơm các dung dịch chuyên dụng, phun phủ các bề mặt không gian,… Tùy thuộc vào mỗi loại công trình mà công ty Hương Chiến có tỷ lệ pha trộn, phương pháp thi công thích hợp. 

Về mức giá cả và chất lượng, đó là ưu điểm lớn nhất của công ty Hương Chiến. Chúng tôi có tất cả các hạng mục thi công về dịch vụ chống thấm chống dột với các mức giá rõ ràng, chi tiết và phù hợp với từng căn hộ. Giúp hỗ trợ các quá trình thi công và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Quy trình thi công dịch vụ chống thấm chống dột:

  • Tiếp nhận thông tin chi tiết khách hàng.
  • Sau đó đội ngũ kỹ thuật đến trực tiếp hiện trường khảo sát và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp. Chúng tôi gửi đến khách hàng bảng giá chống thấm chống dột để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn ứng với mức hư hỏng thấm dột của nhà mình.
  • Sau đó tiến hành thi công đúng tiến độ vạch ra trong hợp đồng thi công.
  • Tiến hành nghiệm thu công trình.
  • Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách. Viết giấy bảo hành nếu được yêu cầu.

Mong rằng với những ưu điểm này của dịch vụ chống thấm chống dột công ty Hương Chiến sẽ mang đến cho quý khách hàng một gợi ý hữu ích về dịch vụ uy tín tại TP.HCM. Nếu có bất cứ biểu hiện thấm dột trong căn nhà của bạn, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN 

Cơ sở 1. Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, P 13,Q. Tân Bình

Cơ sở 2. Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 3. Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An ,Bình Dương

Cơ sở 4. 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Cơ sở 5: 87/15 đường 15, Long Bình, Đồng Nai

Email: nguyennhatchien@gmail.com

Website: https://suadiennuocvn.com/

ĐT: 0938.773.667 – 0973.98.28.18

Check Also

Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Vinhomes Golden River Thành Phố Hồ Chí Minh

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667