Home / thông tắc nghẹt / Dịch Vụ Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Khu Đô Thị Dragon City Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Khu Đô Thị Dragon City Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Khu Đô Thị Dragon City Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu là vấn đề không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Công ty Hương Chiến tự hào khi là đơn vị đi đầu về dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu khu đô thị Dragon City. Dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng tại khu đô thị Dragon City trong thời gian vừa qua và vẫn đang không ngừng tiếp nhận đơn hàng mỗi ngày.

Sau thời gian thông tắc nghẹt bồn cầu cho rất nhiều căn hộ, khu tập thể, văn phòng công ty,… Chúng tôi nhận ra một điều là các khách hàng đại đa số thường quên đi việc phải bảo trì bồn cầu thường xuyên. Mỗi ngày bồn cầu phải hoạt động rất nhiều cho nhu cầu cá nhân của từng tập thể, chính vì vậy, việc lãng quên bảo trì thường xuyên, qua thời gian dài, việc tắc nghẹt lại càng trở nên nghiêm trọng.

Có nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu của bạn bị tắc nghẹt. Những nguyên nhân này diễn ra rất phổ biến, như 1 phản xạ tự nhiên của con người đã vô tình làm chúng càng trở nên nghiêm trọng. Bồn cầu nghẹt do vật cứng, vật lạ rơi vào bồn cầu. Hoặc do hầm cầu nhà bạn sử dụng lâu năm nên chúng quá đầy. Tiếp nữa là do quá trình xây nhà, lắp đặt bồn cầu sai vị trí, không trang bị đường thoát khí. Và do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh…

thong-tac-bon-cau-tai-quan 3

Nếu bạn đã thử đủ những thao tác thông tắc nghẹt bồn cầu thủ công tại nhà, nhưng chẳng mang lại hiệu quả gì, hãy tìm đến dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu khu đô thị Dragon City của công ty Hương Chiến.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thông tắc nghẹt bồn cầu chuyên nghiệp chỉ sau lần đầu trải nghiệm dịch vụ. Với sự uy tín vượt trội và thương hiệu được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua, chúng tôi luôn mang đến sự hiệu quả bất ngờ cho quý khách hàng.

thong-tac-be-phot-tai-ha-noi

Dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu khu đô thị Dragon City công ty Hương Chiến với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc lịch sự và cẩn trọng, giúp phát huy mọi ưu điểm của dịch vụ và càng ngày các khách hàng càng tin tưởng và tìm đến dịch vụ nhiều hơn.

Hiện nay, các chủ doanh nghiệp, chủ căn hộ tại khu đô thị Dragon City ngày càng khắt khe về chất lượng dịch vụ và giá thành. Chính vì vậy, họ lựa chọn rất kỹ đơn vị cung cấp. Nhưng khi biết đến và sử dụng qua dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu khu đô thị Dragon City của Hương Chiến, họ không còn hoang mang và tìm kiếm nữa. Họ ở lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi họ cần.

Bởi công ty Hương Chiến ngoài cung cấp dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu, chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp như sửa nhà, sửa ống nước, sửa điện nước, lắp đặt nhôm kính, chống thấm dột,… Tất cả đều gói gọn tại đơn vị của chúng tôi.

Giá thành thông tắc nghẹt bồn cầu tại công ty Hương Chiến là cố định. Tuy nhiên sẽ còn có các phát sinh khác trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Giá thành dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu cũng chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Về mức độ nặng nhẹ và nghiêm trọng của bồn cầu mà chúng tôi có thể có các mức giá chênh lệch. Nhưng đừng quá lo lắng, giá cả sẽ rất hợp lý và cạnh tranh.

Quy trình làm việc chặt chẽ và thống nhất của dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu:

  • Tiếp nhận mọi thông tin đơn đặt hàng.
  • Đến khảo sát hiện trường và đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất. Sau đó, đưa các dịch vụ kèm với mức giá cả để khách hàng tham khảo và có nhiều sự chọn lựa.
  • Tiến hành làm hợp đồng thi công thông tắc cho khách hàng. Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình thông tắc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
  • Cuối cùng là nghiệm thu công trình, thanh toán hợp đồng và kèm theo các chế độ hậu mãi dịch vụ.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN 

Cơ sở 1. Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, P 13, Q. Tân Bình

Cơ sở 2. Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 3. Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở 4. 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Cơ sở 5: 87/15 đường 15, Long Bình, Đồng Nai

Email: nguyennhatchien@gmail.com

Website: https://suadiennuocvn.com/

ĐT: 0938.773.667 – 0973.98.28.18

Check Also

Thông tắc bồn rửa chén tại quận 3. Chất lượng 0973982818

Rate this post Thông tắc bồn rửa chén tại quận 3 Hương Chiến cần thực ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667