Home / sửa bồn cầu / Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Vinhome Central Park Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Vinhome Central Park Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Vinhome Central Park Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng ta đều ý thức được rằng nhu cầu về vệ sinh cá nhân là vô cùng cần thiết đối với cuộc sống hàng ngày. Kéo theo đó, các thiết bị vệ sinh lâu năm sử dụng sẽ ngày càng xuống cấp, hư hỏng vài vị trí hoặc hao mòn theo thời gian. Việc này khiến cho rất nhiều người lo ngại và gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân, tập thể. Dịch vụ sửa bồn cầu khu đô thị Vinhome Central Park Thành Phố Hồ Chí Minh đang hoạt động tích cực và phục vụ cho hàng trăm khách hàng tại khu đô thị này. Chúng tôi muốn mang đến chất lượng và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sự đa dạng về dịch vụ là điểm cộng lớn nhất của công ty Hương Chiến. Khi chúng tôi sở hữu toàn bộ các dịch vụ hữu ích như sửa bồn cầu, sửa ống nước, thi công lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, hay không gian khác trong  căn hộ,… Đến với dịch vụ sửa bồn cầu, bạn không chỉ được sửa bồn cầu, mà chúng tôi còn kiểm tra và bảo trì các thiết bị liên quan trong nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị mới nếu bạn yêu cầu.

Dịch vụ sửa bồn cầu công ty Hương Chiến nhận sửa chữa các hạng mục: Sửa chữa bồn cầu rò rỉ nước, thoát nước chậm, nút bồn cầu nhấn không lên nước, hỏng két, hỏng cần gạt nước… Ngoài ra công ty Hương Chiến có lắp đặt, thay thế các linh phụ kiện bồn cầu. Với chất lượng cao và sản phẩm mới có thương hiệu uy tín. 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu bị hư hỏng như bạn vô tình làm rơi nhiều vật nặng xuống bồn, va chạm mạnh dẫn đến nứt bể bồn cầu. Hay cần gạt nước sử dụng lâu ngày bị lờn và gãy, các hệ thống nước xiết mạnh, gây ra rò rỉ van nước,… Chúng khiến mọi hoạt động trở nên bất tiện và thậm chí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Chúng tôi đặt sự tận tâm lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng thông qua các cuộc gọi tư vấn trao đổi, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thao tác những mẹo nhỏ để khắc phục tình trạng tạm thời mà bồn cầu hư hỏng trong quá trình chờ thợ đến sửa chữa. 

Dịch vụ sửa bồn cầu khu đô thị Vinhome Central Park luôn thi công đúng thời hạn, tiết kiệm thời gian thi công đến mức có thể để tránh ngưng trệ các hoạt động hàng ngày của quý khách quá lâu. Để đạt được hiệu quả thi công như mong muốn, chúng tôi đã điều động tối đa nguồn nhân lực có tay nghề, kinh nghiệm cao, lên phương án sau khi khảo sát và bắt tay vào sửa chữa ngay. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí.

Dịch vụ sửa bồn cầu công ty Hương Chiến với quy mô hoạt động rộng rãi trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, quý khách không cần lo lắng quá nhiều, chúng tôi sẽ đến tận nơi nhanh chóng để sửa chữa và phục vụ quý khách.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa bồn cầu khu đô thị Vinhome Central Park của chúng tôi:

  • Tiếp nhận thông tin, tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
  • Sau đó chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên đến khảo sát, tư vấn và đưa ra các phương pháp sửa chữa  tốt nhất.
  • Tư vấn báo giá dịch vụ.
  • Thi công, đúng kỹ thuật, đúng quy trình.
  • Bàn giao công trình, nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.
  • Cuối cùng là thực hiện chính sách bảo hành.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa bồn cầu công ty Hương Chiến, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi sự cố hư hỏng xảy ra trong nhà vệ sinh của bạn. Các vấn đề liên quan đến bồn cầu, mang đến cho bạn sự thoải mái sinh hoạt. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN 

Cơ sở 1. Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, P 13, Q. Tân Bình

Cơ sở 2. Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 3. Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở 4. 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Cơ sở 5: 87/15 đường 15, Long Bình, Đồng Nai

Email: nguyennhatchien@gmail.com

Website: https://suadiennuocvn.com/

ĐT: 0938.773.667 – 0973.98.28.18

Check Also

Dịch Vụ Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Khu Đô Thị Vinhome Central Park Thành Phố Hồ Chí Minh

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Dịch Vụ Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667