Home / sửa bồn cầu / Thợ sửa bồn cầu tại TPHCM

Thợ sửa bồn cầu tại TPHCM

Thợ sửa bồn cầu tại TPHCM là từ khóa mà quý khách hàng rất quan tâm nếu như thiết bị của quý khách đang gặp sự cố hư hỏng. Chúng tôi cam kết với quý khách dù thời gian khách gọi là lúc nào, thời tiết ra sao chúng tôi vẫn sửa bồn cầu đảm bảo xử lý nhanh nhất cho quý khách hàng

Theo như chúng ta biết trong thời xa xưa bồn cầu còn thô sơ không được hiện đại như ngày nay. Công nghê hiện nay nhiều người biết đến với nhiều chủng loại bồn cầu khác nhau, nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều loại bồn cầu đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Loại toilet tự động hiện nay khiến người ta không phải chạm tay vào nắp bồn cầu khi mở ra. Loại này có thể chống bẩn, sưởi ấm và tự động xả nước khi sử dụng xong, và rất tiết kiệm nước.

Nhìn chung thì bồn cầu là loại thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho mỗi gia đình, đặc biệt ở thành phố đất chất người đông, nếu quý khách hàng cần lắp đặt, sửa chữa bồn cầu thì chúng tôi luôn luôn sẵn lòng

Thợ sửa bồn cầu tại TPHCM 0973982818 có mặt 24h khi quý khách có nhu cầu

Hương Chiến chúng tôi là đội ngũ sửa bồn cầu  tại nhà uy tín.Các đội ngũ thợ của công ty của chúng tôi trải đều khắp TPHCM.

Nhân viên chúng tôi học việc trong vòng 1 năm, Chất lượng đầu vào được chúng tôi lựa chọn kỹ càng,  Thợ luôn đảm bảo tay nghề cao, trung thực, được đội ngũ kỷ thuật giám sát kỹ càng.

Sau khi chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng sẽ cử đội ngũ thợ chuyên môn tới trực tiếp xem và báo giá miễn phí cho quý khách mà không lấy thêm bất kỳ phụ thu nào, nếu quý khách gặp trường hợp phải thu phí thì làm hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ sửa chữa bồn cầu theo Hotline 0973982818 để chúng tôi kịp thời xử lý để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Bồn cầu được sử dụng không đúng cách, không được vệ sinh lâu ngày hoặc sử dụng không cẩn thận rất dễ bị tắc. Điều này gây ra không ít phiền toái cho chủ nhà cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

 • Thông bồn cầu bị nghẹt
 • Thông bồn cầu bằng máy áp lực, không cần đục bồn cầu
 • Thông bồn cầu nhanh gọn
 • Thông bồn cầu giá rẻ
 • Dịch vụ thông bồn cầu TP.HCM

=> Song nhưng thiết bị hiện đại sử dụng lâu ngày cũng có lúc hỏng hóc. Thợ sửa bồn cầu chuyên xử lý những trường hợp như:

Ảnh nhân viên ” Sửa điện nước Hương Chiến ” – Sửa ống nước tại nhà

Các sự cố  thường hay gặp cần ngay thợ sửa bồn cầu tại tphcm

Dù bồn cầu của chúng ta gặp sự cố đơn giản hay phức tạp nếu không có chuyên môn thì việc sửa chữa cũng trở nên khó khăn hơn.

Chúng tôi với kinh nghiệm thực tế cũng như sự trau dồi kiến thức, luôn luôn học hỏi.nên việc sửa chữa đối với chúng tôi sẽ trở nên hiệu quả.

Công ty Hương Chiến luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển hơn nữa, giúp quý khách vừa tiết kiệm được thời gian mà lại không tốn quá nhiều chi phí.

Công ty Hương Chiến chúng tôi chuyên sửa chữa thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp nhất

Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua những vấn đề mà bồn cầu hay gặp phải:

 • Bồn cầu không có nước
 • Bồn cầu không xã được
 • Bồn cầu bị gãy cần xã
 • Bồn cầu bị tắc
 • Bồn cầu bị rò rỉ nước
 • Bồn cầu xả không lên nước

Dù bồn cầu của quý khách hàng có gặp bất kỳ vần đề khó khăn gì thì hãy liên lạc ngay cho đội ngũ thợ của chúng tôi nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt bồn cầu chính hãng loại 1 khối, 2 khối, loại cao cấp

Dịch vụ sửa bồn cầu hân hạnh phục vụ quý khách hàng, ưu tiên khách hàng thân thiết

Cty Hương Chiến  có nhiều ưu đãi đối với tri ân khách hàng gọi tới dịch vụ chúng tôi được giảm 10% phí dịch vụ sửa chữa.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thợ sửa bồn cầu tại TPHCM, chúng tôi cam kết với các bạn sẽ khắc phục tất cả các hư hỏng vào thời gian sớm nhất với giá cả tốt nhất thị trường.

Hầu hết những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi thường thì ký kết hợp tác lâu dài dù là hộ gia đình, công ty, chung cư, trường học..

Chúng tôi nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng điện nước, thiết bị vệ sinh lâu dài cho công ty, khu chung cư..

Check Also

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Vinhome Central Park Thành Phố Hồ Chí Minh

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667