Home / sửa bồn cầu / Dịch vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Vạn Phúc Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Vạn Phúc Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Vạn Phúc Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu đô thị Vạn Phúc là dự án khu đô thị lớn nhất, sầm uất nhất tại đường Quốc Lộ 13, Thủ Đức. Tại đây, các nhu cầu về sửa bồn cầu của mọi người ngày càng tăng cao. Dịch vụ sửa bồn cầu khu đô thị Vạn Phúc của công ty Hương Chiến luôn được xem là đối tác tin cậy của mọi khách hàng khi bồn cầu của các căn hộ bị trục trặc, hư hỏng.

Công ty Hương Chiến tự hào sở hữu dịch vụ sửa bồn cầu uy tín, được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Với đội ngũ nhân sự có tay nghề và chuyên môn cao, dịch vụ sửa bồn cầu khu đô thị Vạn Phúc luôn mang đến sự hài lòng, sửa chữa nhanh chóng và cần thận. Mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho từng khách hàng.

Khu đô thị Vạn Phúc là khu đô thị của sự giàu có, sang trọng và các khách hàng ở đây rất kỹ tính và chi tiết. Chính vì thế, đây cũng là cơ hội và thách thức của công ty Hương Chiến khi quý khách tìm đến với dịch vụ sửa bồn cầu. Bởi nhờ quý khách tin tưởng, chúng tôi mới có cơ hội phục vụ tận tâm, gửi đến quý khách dịch vụ sửa bồn cầu tốt nhất có thể.

Dịch vụ sửa bồn cầu khu đô thị Vạn Phúc luôn mang lại chất lượng phục vụ vượt trội và các thiết bị máy móc mới, hiện đại và thời gian bảo hành lâu dài, bài bản.

Chúng tôi có bảng giá sửa bồn cầu khu đô thị Vạn Phúc vô cùng hợp lý và có mức giá cả cạnh tranh cao trong thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa ống nước, sửa máy bơm, chống thấm, chống dột,… sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào trong ngày.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Quý khách hàng liên hệ, gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0973-982-818.

Bước 2: Khảo sát công trình. Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, tới trực tiếp công trình tại khu đô thị Vạn Phúc, khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá. Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng. Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng. Thi công căn cứ theo hợp đồng, tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình. Sau khi hoàn thành công trình, công ty tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ sửa bồn cầu khu đô thị Vạn Phúc của công ty Hương Chiến theo địa chỉ:

Cơ sở 1. Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, P13,Q. Tân Bình

Cơ sở 2. Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 3. Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An ,Bình Dương

Cơ sở 4. 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Cơ sở 5: 87/15 đường 15, Long Bình, Đồng Nai

Email: nguyennhatchien@gmail.com

ĐT: 0938.773.667 – 0973.98.28.18

Website: https://suadiennuocvn.com/

Cam kết phục vụ tận nơi, an toàn, chu đáo và bảo hành lâu dài.

Check Also

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Vinhome Central Park Thành Phố Hồ Chí Minh

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Khu Đô ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667