Home / sửa bồn cầu / Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Thủ Đức Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh

Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Thủ Đức Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh

Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Thủ Đức Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu sửa bồn cầu và bảo trì bồn cầu ngày càng tăng cao. Công ty Hương Chiến là một trong những công ty ở khu vực Hồ Chí Minh chuyên sửa chữa nhiều lĩnh vực như sửa điện, sửa máy bơm, sửa ống nước, lắp các thiết bị chống thấm, chống dột nước trong nhà vệ sinh,…

Đặc biệt sửa bồn cầu là dịch vụ hot hiện nay tại công ty Hương Chiến khi chúng tôi sở hữu riêng mình Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Thủ Đức Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh quá hợp lý. 

Hàng ngày bạn phải thường xuyên đối mặt với nhiều trục trặc mà chiếc bồn cầu mang lại như bốc mùi hôi rất khó chịu, nước bồn rò rỉ, nắp bồn bể, nút nhấn nước nặng và lờn,… Những vấn đề này khiến bạn gặp nhiều rắc rối, mất nhiều thời gian loay hoay với chúng. Nhưng từ nay, hãy yên tâm vì có dịch vụ sửa bồn cầu quận Thủ Đức giúp bạn thoát khỏi mối lo đó.

Dịch vụ sửa bồn cầu quận Thủ Đức luôn là dịch vụ được ưa chuộng và chọn lựa hàng đầu khu vực. Vì tác phong làm việc chuyên nghiệp và có cách sắp xếp bố trí đội ngũ nhân viên một cách khoa học, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình sửa bồn cầu.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự uy tín và chất lượng đưa lên hàng đầu, giúp chúng tôi có hàng trăm đơn hàng mỗi ngày từ Thủ Đức đến những quận khác trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình diễn ra rất rõ ràng và cụ thể: 

  • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin khi khách hàng liên hệ số Hotline công ty: 0973-982-818. Mọi lịch hẹn sẽ được lên sẵn ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách.
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình. Đội ngũ nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ của quý khách hàng, khảo sát hiện trạng hiện tại, lên phương án tối ưu nhất và tư vấn rõ ràng minh bạch cho khách hàng hiểu để có những hình dung nhất định trong việc lựa chọn vật liệu sửa chữa và thay thế phù hợp.
  • Bước 3: Lập dự toán và báo giá. Chúng tôi sẽ cụ thể hóa mọi phương án, lên các kế hoạch dự toán và tiến hàng đưa Bảng Báo Giá quận Thủ Đức Sale Off 50% Thành Phố hồ Chí Minh cho quý khách hàng tham khảo.
  • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý mức giá theo thỏa thuận, dịch vụ sửa bồn cầu quận Thủ Đức sẽ tiến hành lập hợp đồng thi công, lên mọi phương án thi công, dự toán tối ưu nhất.
  • Bước 5: Tiến hành thực hiện theo hợp đồng. Sửa chữa tỉ mỉ, cẩn thận và nhanh chóng. Nếu phát sinh vấn đề trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ ngay lập tức báo cáo với khách hàng cụ thể nhất.
  • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
  • Bước 7: Thanh toán hợp đồng và viết giấy bảo hành nếu khách hàng yêu cầu.

Thật đơn giản khi sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu tại công ty Hương Chiến. Với Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Thủ Đức sale off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh hy vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi tìm đến với dịch vụ sửa bồn cầu của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN

Cơ sở 1. Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, Phường 13,Q. Tân Bình

Cơ sở 2. Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 3. Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An ,Bình Dương

Cơ sở 4. 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Cơ sở 5: 87/15 đường 15, Long Bình, Đồng Nai

Email: nguyennhatchien@gmail.com

https://suadiennuocvn.com/

ĐT: 0938.773.667 – 0973.98.28.18

Check Also

Dịch Vụ Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Khu Đô Thị Vinhome Central Park Thành Phố Hồ Chí Minh

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Dịch Vụ Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667