Home / sửa bồn cầu / Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Gò Vấp Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh

Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Gò Vấp Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh

Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Gò Vấp Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhiều khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh luôn thắc mắc tại sao dịch vụ sửa bồn cầu tại công ty Hương Chiến có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường sau khi tham khảo Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Gò Vấp Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh trên website công ty.

Công ty Hương Chiến cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu và dịch vụ sửa theo yêu cầu của quý khách hàng như sửa điện, sửa máy bơm, sửa ống nước, thay các thiết bị chống thấm, chống dột,… Bởi vì chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại trong quá trình sửa chữa, nên giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với các phương pháp vệ sinh truyền thống thông thường.

Bồn cầu trục trặc là vấn đề nhạy cảm mà bất cứ gia đình nào cũng đã đối mặt. Với rất nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu nhà bạn ngày càng xuống cấp và cần bảo trì thường xuyên như thói quen xả giấy xuống bồn cầu, làm rơi vật cứng xuống bồn cầu, bồn cầu không thể xả nước, lắp đặt sai vị trí, của bồn cầu, bồn cầu không chính hãng… là những nguyên nhân chính mà chúng tôi khảo sát được sau những lần kiểm tra hiện trường.

Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Gò Vấp

Quy trình triển khai dịch vụ sửa bồn cầu luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Gồm 7 giai đoạn chính: 

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Hotline, hỗ trợ tư vấn miễn phí, gửi thợ sửa bồn cầu đến chỉ sau 10-15 phút.
  • Bước 2: Thợ đến kiểm tra, khảo sát tình hình thực tế và đưa ra hướng giải quyết trực tiếp phù hợp.
  • Bước 3: Lập dự toán và báo giá. Chúng tôi sẽ cụ thể hóa mọi phương án sửa chữa và đề cập đến Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Gò Vấp Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh, thương lượng mức giá cả với khách.
  • Bước 4: Thương thảo và ký hợp đồng bài bản. Sau khi khách hàng đồng ý mức báo giá đưa ra, tiến hành phương án thi công, các dự án, dự toán sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
  • Bước 5: Tiến hành thực hiện hợp đồng. Tiến hành sửa chữa chuyên nghiệp, đầy đủ các bước. Thông báo các phát sinh trong quá trình sửa chữa. Thỏa thuận rõ với khách.
  • Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình. Thực hiện nghiệm thu công việc, bàn giao sản phẩm.
  • Bước 7: Thanh toán rõ ràng, công khai, viết giấy bảo hành nếu khách hàng yêu cầu và đảm bảo tính hiệu quả dịch vụ.

Công ty Hương Chiến luôn chiếm được niềm tin của khách hàng bởi dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp phục vụ và hỗ trợ tận tình và nhanh chóng. Chúng tôi khảo sát hiện trường miễn phí 100% và hướng dẫn các thao tác sửa chữa tạm thời khi khách hàng gặp sự cố và chờ thợ sửa đến nhà.

Cùng với Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Gò Vấp Sale Off 50% Thành Phố Hồ Chí Minh và tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và để chúng tôi có cơ hội trau dồi kinh nghiệm, khẳng định hơn uy tín của thương hiệu.

Bảng Giá Sửa Bồn Cầu Quận Gò Vấp

Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN

Cơ sở 1. Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, P.13,Q. Tân Bình

Cơ sở 2. Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 3. Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An ,Bình Dương

Cơ sở 4. 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Cơ sở 5: 87/15 đường 15, Long Bình, đồng Nai

Email: nguyennhatchien@gmail.com

https://suadiennuocvn.com/

ĐT: 0938.773.667 – 0973.98.28.18

Check Also

Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Dragon City Thành Phố Hồ Chí Minh

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sửa Bồn Cầu Khu Đô Thị Dragon ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667