Home / Sơn - sửa nhà / Thợ Sơn Quận 5 và Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh

Thợ Sơn Quận 5 và Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh

Thợ Sơn Quận 5 và Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận 5 và quận 6 được xem là khu Chợ Lớn và là trung tâm thương mại của người Hoa tại Việt nam. Mức sống và nhu cầu về sử dụng các dịch vụ nội ngoại thất rất cao. Đặc biệt, căn nhà là thứ mà ai ai cũng chú trọng đến đầu tiên.

Trải qua một thời gian dài sử dụng, căn nhà bạn không còn mới, sáng như lúc ban đầu. Chính vì vậy nhu cầu sơn nhà hiện nay rất phổ biến. Đừng tìm kiếm đâu nữa, vì đã có công ty Hương Chiến, sở hữu Thợ sơn nhà quận 5 và quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh đẳng cấp và uy tín.

Thợ Sơn Quận 5 và Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh

Từ khi thành lập công ty đến nay, chúng tôi sở hữu hàng loạt thợ sơn nhà có kinh nghiệm và tay nghề cứng, được nâng cấp tay nghề qua từng giai đoạn, chọn lọc ra những bàn tay khéo léo, có tầm nhìn và óc phối màu sáng tạo, giúp căn nhà bạn trở nên sáng sủa, sang trọng sau khi được phủ một lớp sơn qua kỹ năng chuyên nghiệp.

Tại sao chọn công ty sơn Hương Chiến

  1. Chất lượng
  2. Giá trị trao luôn cao hơn sự mong đợi
  3. Có bản vẽ trước khi bước vào thi công
  4. Nhân viên khảo sát nhà – biệt thự – Nhà xưởng trước khi tiến hành sơn 

Thợ sơn của chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm trong căn nhà của bạn như tường thành bong tróc, lớp sơn bên ngoài phai màu và cũ,… chúng tôi sẽ biến căn nhà của bạn trở nên mới mẻ và tinh tế như sơn nghệ thuật, sơn vẽ trang trí tường, sơn bóng, sơn dầu, sơn nhà trực tiếp, trần vách thạch cao, chống thấm, chống dột,…

Công trình sơn văn phòng, các cửa hàng cần có nhu cầu thay đổi hoàn toàn màu sơn để hợp xu hướng, phong thủy,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận các công trình sơn văn phòng, các cửa hàng cần có nhu cầu thay đổi hoàn toàn màu sơn để hợp xu hướng, phong thủy,…

Thợ sơn của công ty Hương Chiến luôn làm việc rất tận tâm và tinh thần trách nhiệm đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã nhận thi công rất nhiều các công trình sơn nhà , chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ, mà thậm chí họ còn tấm tắc khen ngợi bất kể họ là những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, công ty Hương Chiến còn có đa dạng các dịch vụ sửa chữa máy bơm, sửa điện nước, sửa bồn cầu, thi công nhôm kính,…

Thợ sẽ tư vấn cho bạn về màu sơn hợp lý và các chi phí lựa chọn nhóm màu sơn phù hợp với kinh tế và theo yêu cầu của khách hàng

Với quy trình thi công bài bản, thợ sơn quận 5 và quận 6 sẽ đến tận nhà, căn hộ của bạn đo đạc và xem tình trạng màu sơn cũ của căn nhà, sau đó, các thợ sẽ tư vấn cho bạn về màu sơn hợp lý và các chi phí lựa chọn nhóm màu sơn phù hợp với kinh tế và theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành thi công theo đúng hợp đồng đã ký kết. Cuối cùng là nghiệm thu công trình và thanh toán tổng chi phí.

Dụng cụ lăn: Cọ vải đảm bảo sự láng mịn của sơn trên tường nhà

Thợ sơn quận 5 và quận 6 thành phố Hồ Chí Minh luôn đảm bảo thời gian thi công đúng theo thời gian trong hợp đồng, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công. Tạo ra những tấm áo giáp mới đẹp hơn cho mọi căn nhà của quý khách hàng. Cùng với mức giá cả rất hợp lý và cạnh tranh. 

Bảo hành 5 năm

Nhanh chóng liên hệ với công ty Hương Chiến, bạn sẽ được các thợ sơn quận 5 và quận 6 thành phố Hồ Chí Minh đến tận nhà và phục vụ chu đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN

Cơ sở 1. Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, P 13,Q. Tân Bình

Cơ sở 2. Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 3. Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An ,Bình Dương

Cơ sở 4. 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Cơ sở 5: 87/15 đường 15, Long Bình, Đồng Nai

Email: nguyennhatchien@gmail.com

ĐT: 0938.773.667 – 0973.98.28.18

Website: https://suadiennuocvn.com/

Check Also

Cần tuyển thợ sơn nước gấp

5 / 5 ( 3 bình chọn ) Cần tuyển thợ sơn nước gấp – ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667