Home / Chống thấm - dột tại TPHCM / Công ty chống thấm sân thượng tại quận 5

Công ty chống thấm sân thượng tại quận 5

Công Ty chống thấm sân thượng tại quận 5 Hương Chiến chuyên sửa chữa sân thượng bị thấm nước để tránh những phiền toái cho ngôi nhà. Hậu quả của việc thấm nước là giảm độ bề công trình cũng hư tính thẩm mỹ

Công ty chống thấm sân thượng

 Tìm đến Công ty chống thấm sân thượng tại quận 5 chuyên nghiệp là sự lựa chọn cần thiết dành cho bạn. Với nhiều năm thi công chống thấm sân thượng, Hương Chiến xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích dưới đây

Công ty chống thấm sân thượng không phải dễ làm nếu không hiểu được kết cấu

Muốn chống thấm sân thượng phải hiểu được kết cấu của sàn sân thượng đây là điều tất yếu, bởi từ đó mới đưa ra phương án thi công và lựa chọn vật liệu để chống thấm một cách hiệu quả cao nhất.

công ty chống thấm sân thượng

Thứ nhất: Chống thấm đạt hiệu quả cao, kiểm soát được chất lượng

Thứ hai: Nhân viên, chuyên viên thi công giàu kinh nghiệm, đông đảo.

Thứ ba: Uy tín, được khách hàng biết đến đông đảo và đánh giá chất lượng dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp.

Thứ tư: Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Hương Chiến- Công ty Thợ chống thấm quận 5 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Không chỉ nhận chống thấm sân thượng mà còn nhận chống thấm cho sàn nhà, tường nhà, khu vệ sinh(wc), tường đứng, trần nhà, ban công ,bể nước,tầng hầm,chống ố mốc bằng loại vật liệu cao cấp,xử lý chống thấm cho hệ thống nhà mới xây, …

Công ty chống thấm sân thượng cho các hạng mục sau

Chuyên thi công và báo giá chống thấm sân thượng tại quận 5 chuyên nghiệp.

Chống thấm thang máy

Nhận chống thấm các công trình ngầm, tầng hầm, hố thang máy, khu nhà vệ sinh, nhà tắm.

Chống thấm cho hạng mục bể ngầm, bể bơi, tường nhà … tại các công trình đã qua sử dụng.

Chống thấm theo vết nứt ở trên trần bêtông, mái chéo, sênô,

Nhận chống thấm trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh, tường, sàn…

Xây, trát,ốp, nhận sửa nhà chống thấm,chống dột,chống nóng…

Bên cạnh đó, Hương Chiến còn nhận sửa chữa, cơi nới, xây chát, ốp lát nâng cấp, cải tạo nhà ở và khu , lắp đặt điện nước cho các công trình khu wc…

Hương Chiến được đánh giá là đơn vị chống thấm sân thượng ở quận 5 chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm,am hiểu về xây dựng, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến hiệu quả sau khi thi công.

Hương Chiến- áp dụng phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, đã dùng rất nhiều các vật liệu chống thấm và những phương pháp hiện đại nhất chống thấm cho sân thượng, Hương Chiến  đã chọn ra một phương pháp chống thấm sân thượng có độ bền cao nhất, dễ thi công và giá thành hợp lý như sau:

Quy trình chống thấm sân thượng sử dụng dung dịch chống thấm thẩm thấu được nhập khẩu từ Anh Quốc do Hương Chiến thực hiện như sau:

Bước 1:

Đầu tiên là phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng, sàn mái, ban công. Sau đó thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất dành cho sân thượng, do bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ rất cao.

Bước 2:

Tiếp đến là cần phải tạo nên một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng. Thi công chống thấm sân thượng tại quận 5 Hương Chiến sẽ sử dụng vữa Sikatop Seal 107 hoặc Sika Latex để quét:

– Đối với loại vữa Sikatop Seal 107 thì cần pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp.

– Đối với loại vữa Sika Latex  phải trộn theo tỷ lệ: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước sạch + 4 Kg xi măng trộn đều với nhau sau đó cũng quét 2 lớp lên trên bề mặt bê tông, đợi  cho lớp đầu tiên khô sau đó mới quét lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Bước 3:

Phải đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô rồi sẽ phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng.

Cần lưu ý: nên phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 phút, phun phải đều và đảm bảo ướt mặt sàn. Phun chân tường cao lên khoảng 15 – 20 cm.

Bước 4:

Bước cuối cùng là nhân viên của Hương Chiến sẽ kiểm tra kết quả công việc, tiến hành bảo dưỡng sân thượng thường xuyên và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng sau khi đã thi công xong.

Uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hấp dẫn đó là những gì mà Công ty chống thấm sân thượng tại quận 5 Hương Chiến mang đến cho khách hàng trong thời gian qua. Do đó , khi có nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ để được chuyên viên chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy gọi ngay cho Mr chiến 0973982818 hoặc Mr Khánh 0938773667 để được tư vấn ngay hôm nay.

Check Also

Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Thảo Điền Thành Phố Hồ Chí Minh

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667