Home / Chống thấm - dột tại TPHCM / Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Thảo Điền Thành Phố Hồ Chí Minh

Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Thảo Điền Thành Phố Hồ Chí Minh

Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Thảo Điền Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chống dột trên địa bàn TP.HCM. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn lựa và tìm hiểu kĩ các dịch vụ, tránh tiền mất tật mang. Các quý khách hàng ở khu đô thị Thảo Điền đã và đang không ngừng tìm kiếm chúng tôi. Công ty Hương Chiến chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm chống dột khu đô thị Thảo Điền TP.HCM chất lượng cao và mang lại hiệu quả bất ngờ cho mọi nhà.

Khu đô thị Thảo Điền luôn dẫn đầu khu vực về các căn hộ vượt trội, các khu nghỉ dưỡng, các quán ăn, shop,… Con người dần không có nhiều thời gian để tự tu sửa và làm mới cho không gian của mình. Chính vì vậy, việc thấm dột từ căn hộ này sang căn hộ khác là điều không thể nào tránh khỏi. Khách hàng ko chỉ lo lắng về mỹ quan của nhà mình, mà hiện trạng thấm dột này kéo dài, sẽ khiến cho căn hộ của bạn xuống cấp trầm trọng.

Chưa hết, đó là nguy cơ tiềm ẩn những mầm bệnh phát sinh trong quá trình sinh hoạt qua các hiện trạng tường ẩm mốc, đóng rêu quanh tường, gây ra mùi hôi khó chịu, nước tràn âm ĩ và thấm vào vách tường, lâu dần chúng sẽ gây ra những vệt ố vàng, làm mất mỹ quan. Hiện tượng dột sẽ luôn tiếp diễn khi thời tiết xấu. Làm mất thời gian và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Biết được những khó khăn đó, công ty Hương Chiến cung cấp dịch vụ chống thấm chống dột khu đô thị Thảo Điền từ những thời gian đầu thành lập đơn vị. Chúng tôi ý thức được mối nguy hại quan trọng khi gặp vấn đề này, chính vì vậy, chúng tôi luôn đầu tư vào dịch vụ này một cách tốt nhất.

Áp dụng những tiến bộ trong việc sử dụng máy móc hiện đại, hỗ trợ cho quá trình thi công, dịch vụ chống thấm chống dột khu đô thị Thảo Điền không ngừng tạo ra những kết quả không ngờ tới. Vừa hiệu quả, vừa nhanh chóng và vừa tạo được sự tin cậy của quý khách hàng khó tính nhất ở khu đô thị này.

Không những thế, đội ngũ nhân viên công ty Hương Chiến là những thợ có tay nghề chuẩn, đào tạo và chọn lọc bài bản. Là các kỹ sư có chuyên môn, có khả năng phân tích các vấn đề và đưa ra hướng giải quyết nhanh gọn. Thái độ làm việc có trách nhiệm, chăm sóc từng khó khăn và giải quyết từng thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ chống thấm chống dột khu đô thị Thảo Điền luôn sử dụng các dòng keo chống thấm, sơn chống thấm và các loại keo chống thấm dột mái tôn. Giúp không gian được phủ một lớp bảo vệ, chống lại những tác động sau đó. Các dòng keo này luôn được chúng tôi chọn lọc kỹ, chính hãng và có thương hiệu rõ ràng, đồng thời giá cả rất hợp lý và tiết kiệm.

Hiện nay, các mức giá cho dịch vụ chống thấm chống dột khu đô thị Thảo Điền đã được công ty Hương Chiến niêm yết bảng giá chuẩn cho từng hạng mục. Dựa vào mức độ hư hỏng của từng căn hộ kết hợp với bảng giá chuẩn chúng tôi đưa ra, công ty Hương Chiến cam kết không nói giá cao hơn giá chuẩn, đưa ra mức giá rõ ràng trước khi bắt tay vào thi công công trình.

Quy trình chống thấm chống dột khu đô thị Thảo Điền:

Tiếp nhận đơn hàng và mọi thông tin cá nhân của khách từ nhân viên tư vấn. Kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát mức độ thấm dột và từ đó phát thảo các dịch vụ thấm dột dự kiến. Đưa cho khách hàng các bảng giá tham khảo để lựa chọn phù hợp. Tiến hành thi công chống thấm chống dột theo đúng gia hạn trong hợp đồng. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Bàn giao cho khách và viết giấy bảo hành dịch vụ.

Bạn còn chưa nhanh tay lựa chọn dịch vụ chống thấm chống dột an toàn hiệu quả và nhanh chóng cho căn hộ của mình sao? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN 

Cơ sở 1. Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, P 13,Q. Tân Bình

Cơ sở 2. Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 3. Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An ,Bình Dương

Cơ sở 4. 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Cơ sở 5: 87/15 đường 15, Long Bình, Đồng Nai

Email: nguyennhatchien@gmail.com

Website: https://suadiennuocvn.com

ĐT: 0938.773.667 – 0973.98.28.18

Check Also

Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột Khu Đô Thị Sala Thành Phố Hồ Chí Minh

5 / 5 ( 2 bình chọn ) Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột Khu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 773 667